Xi măng Xuân Thành ra mắt thương hiệu xuất khẩu Kaito Cement

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Xi măng kaito hay nhất và đầy đủ nhất

Cùng với sự kiện nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam xuất tấn hàng đầu tiên ra thị trường, Tập đoàn Xuân Thành đã ra mắt thương hiệu Kaito Cement dùng cho xuất khẩu, sản phẩm được sản xuất đồng bộ theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn khắt khe phục vụ cho việc xuất khẩu. Dự kiến, mỗi năm sẽ có 3 – 4 triệu tấn xi măng Kaito Cement được xuất khẩu sang thị trường châu Á, châu Âu, châu Phi…thu về hàng trăm triệu đô la.

Đánh giá về thương hiệu Kaito Cement dành cho xuất khẩu, ông Nguyễn Xuân Thủy – Tổng Giám đốc Xi măng Xuân Thành cho biết: “Với mục tiêu tiếp cận và không ngừng mở rộng thị trường quốc tế, Tập đoàn Xuân Thành đã đầu tư, nghiên cứu và cho ra mắt thương hiệu Kaito Cement chuyên dành cho xuất khẩu. Kaito Cement là sản phẩm xi măng đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng của những thị trường khó tính như Nhật Bản, các nước châu Âu…”.

Xem thêm  Chi phí xây nhà cấp 4 và 3 phòng ngủ - 8 gói xây dựng tốt nhất

Nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các đại biểu phát động khởi công ngày 10/7/2010, tại huyện miền núi Nam Giang (Quảng Nam), với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷđồng.

Sau 13 tháng liên tục nỗ lực lắp đặt, 12h15′ ngày 20/3/2014, nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam đã xuất tấn hàng đầu tiên ra thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà phân phối và đại lý.

Đánh giá về sự kiện này, ông Lê Phước Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết: “Việc nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam xuất tấn hàng đầu tiên ra thị trường là tin vui đối với tỉnh Quảng Nam nói chung và huyện Nam Giang nói riêng. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đánh giá rất cao năng lực thi công, cùng sự nỗ lực của Tập đoàn Xuân Thành khi hoàn thành việc lắp đặt dây chuyền, đưa nhà máy đi vào hoạt động và cho ra thị trường tấn hàng đầu tiên chỉ sau 13 tháng, kể từ khi được BIDV giải ngân gói tín dụng 2000 tỷ đồng, vượt xa kế hoạch dự kiến.

Xem thêm  Giá thuê thiết kế nhà ống hết bao nhiêu tiền?

Là một nhà máy được đầu tư lớn với công nghệ Nhật Bản, chắc chắn nhà máy sẽ cho ra đời sản phẩm xi măng chất lượng cao. Với quy mô xây dựng như hiện nay, việc nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện Nam Giang, một huyện miền núi gồm nhiều dân tộc thiểu số của tỉnh Quảng Nam. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, tôi xin gửi lời chúc mừng đến Tập đoàn Xuân Thành, chúc mừng nhà máy. Từ khi nhà máy khởi công, UBND tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ rất tốt về GPMB, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho nhà máy phát triển bền vững”.

Tập đoàn kinh tế Xuân Thành được biết đến là Tập đoàn phát triển đa ngành nghề với hơn 35 năm phát triển lớn mạnh. Hiện nay, Tập đoàn đã và đang mở rộng đầu tư vào các dự án trọng điểm Quốc gia như: xi măng, thủy điện, vận tải, bảo hiểm…

Xem thêm  Top 3 Sàn Gỗ Công Nghiệp Chống Nước Tốt Nhất 2023

Related Posts

Top 3 Sàn Gỗ Công Nghiệp Chống Nước Tốt Nhất 2023

Top 3 Sàn Gỗ Công Nghiệp Chống Nước Tốt Nhất 2023

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp sàn gỗ cao cấp chịu nước hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Sàn gỗ công nghiệp Hải Phòng [ Báo giá và địa chỉ mua ]

Sàn gỗ công nghiệp Hải Phòng [ Báo giá và địa chỉ mua ]

Duới đây là các thông tin và kiến thức về giá sàn gỗ công nghiệp hải phòng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ 2021

Sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ 2021

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Hé lộ chi phí xây nhà yến 100m2 được cập nhật mới nhất

Hé lộ chi phí xây nhà yến 100m2 được cập nhật mới nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về chi phí xây nhà yến 100m2 hay nhất được tổng hợp bởi uniquebuilds.net

Báo Giá Thi Công Nhà Vệ Sinh Trọn Gói Đẹp Và Đầy Đủ Tiện Nghi

Báo Giá Thi Công Nhà Vệ Sinh Trọn Gói Đẹp Và Đầy Đủ Tiện Nghi

Dưới đây là danh sách thi công nhà vệ sinh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Đà Nẵng Giá Rẻ – 152 Phạm Hùng

Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Đà Nẵng Giá Rẻ – 152 Phạm Hùng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về giá sàn gỗ công nghiệp tại đà nẵng hay nhất được tổng hợp bởi uniquebuilds.net