Top 1 mẫu nhà container 2 tầng được yêu thích nhất năm 2022

Dưới đây là danh sách Nhà container 2 tầng hay nhất được tổng hợp bởi uniquebuilds.net

Mẫu nhà container 2 tầng được thiết kế đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình. Gồm 01 phòng khách, 01 bếp, 03 phòng ngủ và 03 vệ sinh cho khách hàng ở Hưng Yên. Ưu điểm nhà công ten nơ 2 tầng: chí phí bằng 1/2 so với xây dựng truyền thống. Có thể di chuyển đi được, thời gian thi công nhanh khoảng 2 tuần là xong. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu căn nhà bên dưới đấy nhé !

Mẫu thiết kế nhà container 2 tầng đẹp và hiện đại năm 2022

Căn nhà này của khách hàng ở Hưng Yên có đất ở mặt đường lớn, có diện tích đất là rộng 6m x dài 20 m. Nhờ mình thiết kế và thi công căn nhà bằng công ten nơ cho cả gia đình là 4 người bao gồm 2 vợ chồng và 2 cháu nhỏ.

Khách hàng yêu cầu thiết kế hiện đại và hạn chế chi phí nhất cho gia đình. Mình nên thiết kế sử dụng 04 vỏ container 40 feet HC được ghép với nhau tổng diện tích cả 2 tầng là 120m2. Không để các bạn đợi lâu chúng ta đi tìm hiểu chi tiết công năng của từng tầng ở bên dưới :

Tầng 1 nhà container 2 tầng đẹp

Thiết kế tầng 1 nhà container được ghép 02 container kho 40 feet HC với nhau có kích thước rộng 5m x dài 12m x cao 2,9m. Tổng diện tích tầng 1 là 60 m2 được bố trí 1 phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 1 cầu thang:

Xem thêm  Vật liệu thi công trần nhà - Xây Dựng Số

Phòng khách rộng 5m x dài 6m diện tích là 30 m2, trong thiết kế này mình đẩy nhà vệ sinh chung nên ở khu vực phòng khách . Tạo sự khác biệt so với các thiết kế trước đây của mình, ngăn phòng khách và bếp mình thiết kế tủ rượu trang trí .

Phòng vệ sinh chung tầng 1 kích thước rộng 1,2m x dài 2 m, được thiết kế 1 bệt và 1 chậu rửa. Vách ngăn nhà vệ sinh được thiết khéo léo dài hơn 1 chút để che khuất đi cánh cửa wc.

Cầu thang vì chiều cao lọt lóng sử dụng trong nhà container là 2,6m nên mình tận dụng lợi thế thiết kế cầu thang hạn chế diện tích cho căn nhà. Đây là sự khác biệt so với các nhà truyền thống. Mục đích tăng diện tích sử dụng cho gia đình

Bếp và bàn ăn có kích thước rộng 5m x dài 6m diện tích là 30 m2. Đây là 1 khu bếp rất lý tưởng vì đằng sau là cánh đồng nên lấy gió thổi tự nhiên từ đăng sau vào bếp . Nên tường bao đằng sau sử dụng sương bằng sắt hộp mạ kẽm, để gió tự nhiên có thể thổi về nhà được .

Tầng 2 mẫu nhà container 2 tầng đẹp

Thiết kế tầng 2 nhà container được ghép 02 thùng container 40 feet HC với nhau. Kích thước là rộng 5m x dài 12m x cao 2,9 m. Tổng diện tích là 60 m2 được bố trí 1 phòng ngủ khép kín có vệ sinh, 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 vệ sinh chung .

Phòng ngủ cuối nhà có vệ sinh kép kín rộng 3,5m x dài 15m có diện tích 17,5 m2 . Được thiết kế đặc biệt có tủ quần áo âm tường nhìn rất đẹp, và mình thiết kế 1 cửa sổ lớn để lấy gió cũng như ánh sáng từ đăng sau thổi về

Xem thêm  Thiết kế nhà ống 2 tầng 4.5x20m đẹp cuốn hút tại Ninh Bình NP2T021

Phòng ngủ nhỏ giành cho cháu nhỏ có kích thước rộng 3m x dài 3,5 m. Tận dụng nghách đi 1 m nên mình mở 1 cửa sổ rộng 1,2m x cao 1,2m để lấy gió cho phòng

Phòng ngủ đầu tiên kích thước rộng 3,5m x dài 5m. Phía đằng trước mình thiết kế 1 ban công, để có thể đứng ra ngoài quan sát và ngồi mát được. Tân dụng ưu thế mặt tiền mình mở cửa sổ lớn để lấy sáng cũng như trang trí cho căn nhà đẹp hơn.

Phòng vệ sinh chung kích thước rộng 1,5m x dài 3m. Được bố trí phòng tắm bên trong cùng bằng vách kính, tiếp bên ngoài là bệt và chậu rửa. (đầy đủ các công năng sử dụng của nhà vệ sinh)

Cách thi công móng nhà container 2 tầng

Móng nhà container 2 tầng được rất nhiều các bạn quan tâm, nên mình chia sẻ cho các bạn biết. Cấu tạo nhà container bằng sắt nên khi nún sẽ nún đều, các bạn yên tâm sẽ không bị nứt hay sẽ góc như nhà xây dựng. Nên phần làm móng nhà container giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thơi gian thi công.

Kích thước mặt sàn của căn nhà container 2 tầng rộng 5m x dài 12m mình. Bố trí là 4 dầm bê tông ngang 5m như hình vẽ bên trên. Sau đó đặt container nên như vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về bão gió và nún của căn nhà. Đây chính là yếu tố lớn nhất để giá thành nhà công tai nơ hết ít chi phí hơn so với nhà xây dựng truyền thống !

Hướng dẫn thi công mái nhà container 2 tầng đẹp

Mái nhà container thì theo mình các bạn nên làm. Đầu tiên là cái thẩm mỹ để mình nhìn từ bên ngoài đường vào, giúp cho căn nhà của bạn bền hơn. Cách thi công mái nhà container 2 tầng đẹp rất đơn giản các bạn tận dụng mặt mái của thùng container. Sau đó bạn gia cố bằng sắt hộp mạ kẽm hàn trực tiếp vào nóc. Bên trên cùng các bạn bắn tôn lạnh , lớp dưới các bạn cho lượt xốp dày 10cm.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống 2 tầng 3x10m đẹp và cuốn hút

Xung quanh và gầm bên dưới các bạn ốp tấm alu nhôm nhựa ngoài trời. (vật liệu người ta hay làm biển quảng cáo) bạn ốp vào rất đẹp mà lại chịu được nắng mưa. Nếu bạn làm như mình vừa chia sẻ bên trên ngôi nhà rất thẩm mỹ và mát, bền theo năm tháng.

Bạn tham khảo video :

Thông tin thiết kế xây nhà container 2 tầng giá rẻ

Bạn có miếng đất ngang 5 m hay 6m mặt tiền, chưa có nhiều tiền hay chưa muốn ở chỗ đó cố định lâu dài. Hay nhanh tay liên hệ với mình qua sdt 0906.022.966 để mình nên thiết kế nhà container phối cảnh 3d bên trong và bên ngoài gửi bạn ( chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu ).

Hoàn thiện xong bản vẽ mình sẽ qua xem đất. Thống nhất các hạng mục vật tư thi công nên báo giá chi tiết gửi bạn. Gía cả hợp lý, chất lượng tốt bạn tạo điều kiện cho mình. Để mình thi công hoàn thiện cho bạn căn nhà đẹp !

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ vơi các bạn mẫu thiết kế nhà container 2 tầng đẹp giá rẻ. Đây cũng là một trong những mẫu nhà container đẹp với chi phí rẻ mà Đỗ Mười Container thiết kế và thi công trọn gói.

Related Posts

7 bản vẽ nhà 2 tầng hoàn chỉnh tiết kiệm chi phí – Homedy

7 bản vẽ nhà 2 tầng hoàn chỉnh tiết kiệm chi phí – Homedy

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về bản vẽ nhà 2 tầng hot nhất được tổng hợp bởi UNIQUEBUILDS

Cần ép cọc bao nhiêu tấn cho từng loại nhà ? – Honghala

Cần ép cọc bao nhiêu tấn cho từng loại nhà ? – Honghala

Duới đây là các thông tin và kiến thức về nhà 2 tầng ép cọc bao nhiêu tấn hay nhất và đầy đủ nhất

10+ Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp, hiện đại nhất 2023

10+ Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp, hiện đại nhất 2023

Duới đây là các thông tin và kiến thức về nhà 2 tầng có gác lửng hay nhất được tổng hợp bởi uniquebuilds.net

99+ Mẫu nhà 2 tầng 800 triệu mái thái hiện đại đẹp nhất

99+ Mẫu nhà 2 tầng 800 triệu mái thái hiện đại đẹp nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về mẫu nhà 2 tầng nông thôn 800 triệu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Có nên xây nhà hai tầng không? Ưu điểm, nhược điểm nhà 2 tầng

Có nên xây nhà hai tầng không? Ưu điểm, nhược điểm nhà 2 tầng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về có nên xây nhà 2 tầng không hay nhất và đầy đủ nhất

Các Mẫu Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 70m2 Đẹp Đáng Tham Khảo

Các Mẫu Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 70m2 Đẹp Đáng Tham Khảo

Dưới đây là danh sách mẫu nhà chữ l 2 tầng 70m2 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng